Đại Hội Đảng lần IV

Ngày 27 tháng 5 năm 2015, chi bộ trường THPT Trần Quốc Toản long trọng tổ chức Đại hội đảng viên chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2015-2020. Đến dự Đại hội có đồng chí Trần Văn Đờn- ủy viên ban thường vụThành ủy Cao Lãnh- Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Cao Lãnh, các đồng chí lãnh đạo trong các ban xây dựng Đảng Thành ủy Cao Lãnh, Đại diện Đảng ủy Phường 11 cùng với 37 đảng viên của chi bộ về dự.

Phát biểu diễn văn khai mạc, đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2010-2015 nhấn mạnh: "Đại hội lần thứ IV của Chi bộ trường THPT Trần Quốc Toản có nhiệm vụ nhìn thẳng vào sự thật để kiểm điểm, đánh giá khách quan, toàn diện thành tựu và những yếu kém, khuyết điểm, đồng thời rút ra được những bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết Đại hội khóa III ( nhiệm kỳ 2010 – 2015) của chi bộ; từ đó tiếp tục phát triển và hoàn thiện đường lối, quan điểm, định ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ phát triển cho chi bộ trong nhiệm kỳ tới; bầu Chi uỷ nhiệm kỳ tới thực sự tiêu biểu về phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, có đủ trí tuệ và năng lực lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội IV, đặc biệt là thực hiện nhiệm vụ xây dựng chi bộ Đảng thực sự trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, gắn bó mật thiết với nhân dân và phụ huynh học sinh, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong thời kỳ mới.

Đại hội cũng đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến cho các văn kiện Đại hội đảng toàn quốc lần thứ XII, Đại hội Đảng bộ thành phố Cao Lãnh lần thứ XI và văn kiện đại hội chi bộ trường THPT Trần Quốc Toản.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Văn Đờn – Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Cao Lãnh đã nêu rõ những thành tựu chi bộ trường THPT Trần Quốc Toản đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và đề ra phương hướng chỉ đạo trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội đã tiến hành bầu cử cấp ủy, Bí thư, Phó bí thư, Đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ thành phố Cao Lãnh lần thứ XI.

- Cấp ủy: gồm 07 đồng chí, trong đó:

1) Đồng chí Nguyễn Thị Hoa – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

2) Đồng chí Nguyễn Xuân Cửu Long – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Đại hội Đảng viên lần thứ IV của Chi bộ trường THPT Trần Quốc Toản đã thành công tốt đẹp.