Tổng kết NH 2014-2015

Sáng ngày 25/5, Trường THPT Trần Quốc Toản tổ chức lễ tổng kết năm học 2014 - 2015. Về dự có đồng chí Đặng Văn Nang - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy Cao Lãnh – phó Chủ tịch UBND Thành phố Cao Lãnh, các đồng chí lãnh đạo các phòng thuộc Sở GD và ĐT Đồng Tháp, đại diện Bảo Việt Đồng Tháp, Bảo hiểm  xã hội thành phố Cao Lãnh, Trung tâm dịch vụ việc làm Đồng Tháp, đại diện hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và học sinh trong nhà trường..

Năm học 2014- 2015, Trường THPT Trần Quốc Toản đã đạt được những kết quả đáng phấn khởi. Trong công tác giảng dạy, học tập, trường đã tập trung công tác mũi nhọn là đào tạo nhân tài, bồi dưỡng học sinh giỏi. Kết quả năm học, toàn trường có 722  học sinh khá, giỏi (đạt tỉ lệ 65,46%) trong đó có 19,49% học sinh có học lực giỏi. Kỳ thi chọn học sinh giỏi THPT cấp tỉnh, trường có 15 học sinh đạt giải, 14 học sinh đạt giải trong các hội thi phong trào cấp tỉnh. Về hạnh kiểm, có trên 98,46% học sinh xếp loại hạnh kiểm khá - tốt.

Để chuẩn bị ôn luyện và trao dồi kiến thức cho các em học sinh lớp 12 sắp bước vào kỳ thi THPT Quốc gia, nhà trường đã chỉ đạo các đoàn thể, tổ bộ môn phối hợp để tổ chức dạy và học hiệu quả nhằm nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng làm bài cho học sinh thông qua hoạt động ngoại khóa, hái hoa dâng chủ,…

Nhân dịp này, Trường THPT Trần Quốc Toản đã tuyên dương, khen thưởng cho 235 học sinh có thành tích học tập cao; tặng 25 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó năm học 2014 – 2015.