Trường THPT Trần Quốc Toản tổ chức sinh hoạt tuần lễ học đường, năm học 2018 - 2019

Ngày 23 và 24 tháng 8 năm 2018, BCH Đoàn trường THPT Trần Quốc Toản tổ chức sinh  hoạt tuần lễ học đường đầu năm học cho 485 học sinh khối 10, năm học 2018 - 2019. Các em học sinh sẽ được giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của trường, những kết quả mà nhà trường đã đạt được, cơ cấu tổ chức, nhân sự hiện có của đơn vị. Đặc biệt, Đoàn trường  định hướng cho học sinh biết những điều nên làm và không nên làm. Bên cạnh đó Đoàn trường tổ chức cho học sinh ký cam kết An toàn giao thông, phòng chống tệ nạn xã hội,... Các em học sinh được cung cấp những thông tin cần thiết, có ích từ đó hình thành thái độ học tập tích cực, có lý tưởng sống đẹp, phấn đấu trở thành học sinh gương mẫu. Góp phần viết thêm những trang sử vàng cho ngôi trường mang tên một vị tướng yêu nước và quả cảm của triều Trần ( Trần Quốc Toản). 
Tham gia buổi hoạt động em Nguyễn Thanh Sang học sinh lớp 10CB10 chia sẻ " khi bước vào trường THPT Trần Quốc Toản em ấn tượng bởi ngôi trường xanh, sạch và đẹp. Bên cạnh đó thầy cô rất hiền, yêu thương học sinh và đặc biệt các em được quan tâm, cung cấp những thông tin rất bổ ích. Em lấy đó là niêm vinh dự khi được học trong mái trường này từ đó em sẽ cố gắng học tập và rèn luyện để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi,..."
Tổ chức sinh hoạt tuần lễ học đường đầu năm học luôn được Đảng ủy, Ban Giám hiệu quan tâm tạo điều kiện thuận lợi nhất các bộ phận như giáo viên chủ nhiệm, Đoàn thanh niên tổ chức cho học sinh trong nhiều năm nay. Những kết quả của hoạt động mang lại không hề nhỏ như cung cấp thông tin, hướng dẫn học sinh tham gia các hoạt động, các hội thi trong học tập và phong trào, những thành tựu nhà trường đạt được. Từ đó học sinh cảm thấy yêu trường, mến bạn và kính trọng thầy cô tạo tiền đề hình thành nhân cách cho học sinh đặc biệt là học sinh khối 10. 
Một số hình ảnh của hoạt động tuần lễ học đường
img 1433
 
img 1402
 
img 1444

 
Nguồn: tranquoctoan.dongthap.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 16
Tháng 11 : 977
Năm 2021 : 6.928