Đoàn trường THPT Trần Quốc Toản tổ chức sinh hoạt CLB Nói Tiếng Anh

Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn tiếng Anh đồng thời xây dựng môi trường ngôn ngữ cho người học tiếng Anh, góp phần thực hiện tốt đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân, CLB Tiếng Anh trường THPT Trần Quốc Toản tích cực tổ chức các hoạt động sinh hoạt CLB Nói Tiếng Anh. Sinh hoạt chủ đề tháng 5 “Environmental pollution” hướng về đến các giải pháp nhằm hạn chế rác thải nhựa dùng chỉ 1 lần, giúp học sinh có ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường sống. 

Học sinh Nguyễn Thị Tường Vi ( 12CB2) trình bày các giải pháp để bảo vệ môi trường

 

 

Tham dự buổi sinh hoạt có cô Tống Thị Ngọc Lũy và Thầy Trần Công Bằng cố vấn CLB, và các thành viên trong CLB. Mở đầu buổi sinh hoạt là phần thuyết trình về  những bức tranh do chính các thành viên trong câu lạc bộ vẽ. Những  bức tranh khắc họa tình trạng oo nhiễm môi trường hiện nay như môi trường không khí, môi trường nước,... qua đó kêu gọi các bạn học sinh có ý thức hơn nữa để giảm rác thải đặc biệt là các sản phẩm nhựa như túi  ni lông, ống hút nhựa,... 

HS Nguyễn Ngọc Vương (12CB1) trình bày giải pháp baor vệ môi trường 

 

Dù bận lịch học và ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19 nhưng với sự cố vấn của quý thầy cô, sự nhiệt tình và trách nhiệm của các bạn trong câu lạc bộ đã tạo ra một buổi sinh hoạt định kỳ ý nghĩa và hào hứng, giúp cho các bạn tự tin hơn, khả năng nói Tiếng Anh lưu loát hơn, đặc biệt là những giải pháp rất tích cực nhằm giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường. 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 32
Tháng 08 : 283
Năm 2022 : 5.033