Diễn đàn xây dựng tình bạn đẹp nói không với bạo lực học đường

Sáng ngày 07 tháng 10 năm 2020, Đoàn trường THPT Trần Quốc Toản tổ chức Diễn đàn Xây dựng tình bạn đẹp nói không với bạo lực học đường, đến dự có đại diện Ban Giám hiệu, BCH Đoàn trường và hơn 40 đồng chí là cán bộ đoàn, cán bộ lớp đại diện cho 31 chi đoàn của Nhà trường. 

Ban giám hiệu nhaf trường, thầy cô trong ban tư vấn tâm lý của nhà trường

Diễn đàn là dịp để các đồng chí được quý Thầy cô trong ban tư vấn tâm lý học đường, lãnh đạo trường chia sẻ những kỹ năng để kiềm chế cảm xúc, xử lý những tình huống nhạy cảm có thể xảy ra bạo lực học đường, ứng xử trên không gian mạng, trong đời sống hằng ngày. Đồng thời các bạn học sinh được cung cấp những kiến thức để xây dựng nên một tình bạn đẹp, trong sáng trong môi trường học đường. 

Nhãn

 

Đây là cơ hội để các bạn học sinh bày tỏ những suy nghĩ, thắc mắc của mình về ứng xử văn hóa, về tình yêu lứa tuổi học trò. Riêng những câu hỏi mang tính chất riêng tư, những lĩnh vực sức khỏe khó nói sẽ được tập hợp lại để tư vấn riêng cho các bạn có yêu cầu. Không những thế, diễn đàn là cơ hội để học sinh đóng góp ý kiến nhằm xây dựng trường học thân thiện và học sinh tích cực trong thời gian sắp tới. 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 32
Tháng 08 : 284
Năm 2022 : 5.034