Đoàn trường kết nạp đoàn viên mới nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 Ngày 19/11 vừa qua, BCH Đoàn trường THPT Trần Quốc Toản ( TP Cao Lãnh) đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn cho 80  thanh niên ưu tú đến từ các Chi đoàn khối 12

       Hòa cùng các hoạt động và phong trào chào mừng 38 năm ngày  Nhà Giáo Việt Nam  20/11, BCH Đoàn trường tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chương trình, phong trào để rèn luyện đoàn viên trong thời kỳ mới và bồi dưỡng phát triển lớp đoàn viên mới, trẻ và nhiệt huyết. Ngày 19/11/2020 vừa qua, Lễ kết nạp Đoàn viên mới được long trọng tổ chức tại Hội trường của Nhà trường, với hơn 80 học sinh có mặt tham dự lễ kết nạp.

     Trước đó ngày 19/10/2020  BCH Đoàn trường đã tổ chức các buổi học Nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm chủ động bồi dưỡng cho đoàn viên mới, gắn việc kết nạp đoàn viên mới với việc xây dựng, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn. Các buổi học đã mang đến cho các Đoàn viên mới nhiều trải nghiệm thú vị và thúc đẩy tinh thần phấn đấu, nhiệt huyết trong mỗi em học sinh tham gia lớp học.

       Có thể nói, buổi lễ kết nạp Đoàn là dấu ấn rất quan trọng trong lòng các Đoàn viên mới, mở đầu một chặng đường đầy nhiệt huyết và sức trẻ. Tin chắc rằng, các em sẽ là những Đoàn viên ưu tú của tổ chức Đoàn trong thời gian tới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

Đoàn viên Phan Võ Kim Tuyến đại diện 80 đoàn viên mới kết nạp lên phát biểu cảm nghĩ và hứa hẹn

 

Đồng chí Trần Công Bằng - UVBTV Thành đoàn Cao Lãnh - BT Đoàn trường  chúc mừng 80 đồng chí và giao nhiệm vụ
Đoàn viên đường nhận thẻ đoàn và chụp hình lưu niệm

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 32
Tháng 08 : 284
Năm 2022 : 5.034