Đoàn trường THPT Trần Quốc Toản tuyên dương học sinh đạt danh hiệu " Học sinh 3 tốt", năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 05/6  tại Trường THPT Trần Quốc Toản, BCH Đoàn trường đã tổ chức Lễ tuyên dương " Học sinh 3 tốt"  cho 21 học sinh khối 12, năm học 2020 - 2021.

Danh hiệu “Học sinh 3 tốt” do Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng cho học sinh các trường Trung học phổ thông, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp, Giáo dục thường xuyên trên cả nước. Học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp Trung ương là những học sinh có thành tích nổi bật trong học tập và rèn luyện, là thanh niên tiêu biểu, đoàn viên xuất sắc, tích cực tham gia các hoạt động đoàn, hoạt động tình nguyện, có thể lực tốt;

Những học sinh tiêu biểu của khối 12 nhận bảng danh dự

Năm học 2020 - 2021, đã có 51 học sinh được công nhận danh hiệu " Học sinh 3 tốt" cấp trường. Các học sinh được giới thiệu là những tấm gương điển hình trong học tập, rèn luyện và các hoạt động Đoàn - Hội tại trường, nhiều em có thành tích nổi bật trong các hội thi như Học sinh giỏi cấp tỉnh, Tiếng hát hay cấp tỉnh,... đã được tuyên dương. Thông qua việc tuyên dương học sinh sẽ tạo nên động lực học tập tích cực cho nhiều học sinh còn lại. Góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, tạo môi trường học tập thân thiện trong đơn vị. Nhân dịp này, nhóm thiện nguyện Nhất Tâm tài trợ 2 triệu đồng để phát cho 04 bạn học sinh vượt khó học giỏi ( Tường Vi lớp 12CB2, Minh Chánh lớp 12CB2, Quốc Vinh lớp 12CB5 và Ngọc Trâm lớp 12CB8).

Học sinh nhận học bổng của nhóm thiện nguyện Nhất Tâm.