Đoàn trường tổ chức Chương trình tư vấn hướng nghiệp, năm 2021

Sáng ngày 19/4/2021, BCH Đoàn trường phối hợp với chi hội cựu học sinh tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình tư vấn hướng nghiệp với chủ đề " Cùng bạn chọn nghề cho tương lai" với sự tham gia của 04 trường Đại học - Cao Đẳng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, cùng với hơn 1200 học sinh tham dự.

 

 

Buổi tư vấn các bạn học sinh được chia sẻ những thông tin về phương án tuyển sinh của các Trường, điều kiện cơ sở vật chất và chính sách học bổng cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra các bạn học sinh được phát những cuốn tài liệu tuyển sinh, những phần quà hấp dẫn khi trả lơì đúng câu hỏi của ban cố vấn. 

 

Với ý nghiã cung cấp kiến thức để học sinh có thể lựa chọn một ngành nghề phù hợp với bản thân và phát triển tương lai của mỗi bạn. Chương trình tư vấn hướng nghiệp nhận được sự quan tâm của rất nhiều trường Đại học nên cử cán bộ đến tư vấn tuyển sinh tại Trường, tổ chức cho học sinh tham quan trải nghiệm, phối hợp với Báo Giáo dục, Báo Tuổi trẻ tổ chức nhiều chương trình tư vấn. 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 32
Tháng 08 : 283
Năm 2022 : 5.033