Trường THPT Trần Quốc Toản tổ chức buổi tọa đàm giữa lãnh đạo trường với cán bộ đoàn, cán bộ lớp, năm học 2020 -2021

Trong năm học 2020 -2021, Bộ Giáo dục và Đào tạo có nhiều quy định mới như cho phép học sinh sử dụng điện thoại trong giờ học, đổi mới cách đánh giá và xếp loạ hạnh kiểm của học sinh,… Nhằm cung cấp thông tin và định hướng dư luận cho cán bộ đoàn, cán bộ lớp kịp thời và chính xác. Ngày 29 tháng 9 năm 2020 Đoàn Trường THPT Trần Quốc Toản tổ chức buổi đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo nhà trường, các đoàn thể với cán bộ đoàn viên, thanh niên học sinh.

Tham dự buổi đối thoại có Cô Nguyễn Thị Hoa – Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Trương Trọng Bình – Bí thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng, Cô Nguyễn Thị Thuỳ Linh – Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng, Thầy Nguyễn Xuân Cửu Long – Đảng uỷ viên – Phó Hiệu trưởng, đại diện Đoàn trường có Thầy Trần Công Bằng – Bí thư Đoàn trường, Thầy Đặng Văn Nhứt – Phó Bí thư Đoàn trường, đặc biệt có sự tham dự của 75  đồng chí là Bí thư chi đoàn và lớp trưởng của 31 chi đoàn.

 

 

Tại buổi đối thoại Lãnh đạo nhà trường và các đoản thể đã thông tin đầy đủ hơn cho đoàn viên, thanh niên về những quy định mới của ngành giáo dục, những chủ trương và chiến lược phát triển nhà trường, về các công tác đào tạo, quản lý học sinh, các chế độ chính sách và các điều kiện học tập rèn luyện, hoạt động đoàn thể. Đây là dịp để Lãnh đạo Nhà trường lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của học sinh trong toàn trường.

Trao đổi với nhà trường các bạn đoàn viên, thanh niên học sinh đã mạnh dạn phát biểu và đề xuất những ý kiến liên quan đến các nội dung: Việc thực hiện thời gian, chương trình, nội dung, phương pháp học tập và giảng dạy, kiểm tra, đánh giá; Thái độ, giờ giấc của của giáo viên khi đến lớp và trong quá trình giảng dạy; Việc xử lý học sinh vi phạm nội quy như giờ giấc, đi trễ, nghỉ học không phép, không đồng phục; Các phong trào và các hoạt động giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống của Đoàn Thanh niên, Hội LHTN tổ chức; Công tác bồi dưỡng đoàn viên, quản lý đoàn viên, công tác phát triển Đảng; Các chế độ chính sách, học bổng đối với học sinh…

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 05 : 300
Năm 2022 : 2.780