Hội thao chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ X tỉnh Đồng Tháp, nhiệm kỳ 2015-2020

Thứ ba - 05/01/2016 09:21
Hội thao chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ X tỉnh Đồng Tháp,
nhiệm kỳ 2015-2020

Công đoàn cơ sở trường THPT Trần Quốc Toản tham gia tích cực

Hội thao chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ X tỉnh Đồng Tháp,

nhiệm kỳ 2015-2020

Vào lúc 7 giờ 30 phút sáng ngày 22 tháng 10 năm 2015, Công đoàn trường THPT Trần Quốc Toản cử 10 đồng chí tham gia Hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng X tỉnh Đồng Tháp nhiệm kì 2015-2020. Đơn vị THPT Trần Quốc Toản tham gia trong đội của Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Tháp gồm 15 Vận động viên tham gia thi đấu các môn: kéo co, nhảy bao bố, chạy xe đạp chậm, đẩy cây...Dù không phải là những vận động viên chuyên nghiệp nhưng các đồng chí công viên đã thi đấu rất nỗ lực, fair play, hết mình và để lại hình ảnh tốt đẹp trong lòng các vận động viên của các đơn vị và người xem. Sự cố gắng tham gia nhiệt tình đó đã được lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh, Công đoàn ngành giáo dục ghi nhận và khen ngợi. Kết quả cuối cùng tuy không đạt nhiều thứ hạng cao trong Hội thao nhưng các thầy cô công đoàn viên trường THPT Trần Quốc Toản đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Huỳnh Phước Hùng

Nguồn tin: HPH

Từ khóa: TT

Click để đánh giá bài viết