Buổi chia sẻ thông tin về giáo dục Hoa kỳ và cơ hội học bổng

Thứ hai - 15/01/2018 08:23
Buổi chia sẻ thông tin về giáo dục Hoa kỳ và cơ hội học bổng
Thực hiện theo công văn số 54/ SGD ĐT- GDTrH- TX&CN, ngày 12/01/2018 của Sở GD và ĐT Tỉnh Đồng Tháp về việc tổ chức buổi chia sẻ thông tin về giáo dục Hoa kỳ và cơ hội học bổng. Nay, trường THPT Trần Quốc Toản thông tin đến tất cả quý phụ huynh, học sinh khối 11 và 12 đang học tại trường có nhu cầu đi du học hoặc tìm kiếm học bổng du học tại Hoa kỳ ( Mỹ) thì liên hệ với: Thầy Trần Công Bằng - Bí thư Đoàn trường, cô Phan Vũ Xuân Khắc - phó BT Đoàn trường tại văn phòng đoàn hoặc qua địa chỉ gmail tranquoctoan.tpcaolanh@gmail.com để được hướng dẫn. Riêng những học sinh có nhu cầu dự buổi chia sẻ do Sở GD và ĐT tổ chức vào lúc 14h00, ngày 20/01/2018 tại hội trường B- trường Cao đẳng cộng đồng Đồng Tháp. Thì các em liên hệ với thầy Bằng hoặc cô Khắc tại VPĐ, thời gian đăng ký trước ngày 17/01/2018. Nhà trường sẽ hỗ trợ kinh phí đi lại cho 30 học sinh đầu tiên đăng ký danh sách.
british council 30 6 10 2 usa

Click để đánh giá bài viết