Trường THPT Đại Ngãi - Sóc Trăng giao lưu, học tập kinh nghiệm tại trường THPT Trần Quốc Toản - Đồng Tháp

Vào sáng 07/01/2018, trong chuyến tham quan học tập kinh nghiệm, đoàn cán bộ giáo viên trường THPT Đại Ngãi - Sóc Trăng đến thăm và giao lưu với trường THPT Trần Quốc Toản - Đồng Tháp.Sau không khí đón tiếp long trọng nhưng hết sức tình cảm, hai bên giới thiệu đôi nét về trường, những thành tích mà hai trường đã đạt được từ khi thành lập cho đến nay. Tham dự buổi giao lưu có đại diện lãnh đạo trường, tổ trưởng chuyên môn, đại diện Công đoàn và Đoàn thanh niên của 02 trường. Buổi gặp gỡ, chia sẻ còn được vinh dự đón tiếp ông Nguyễn Văn Hóa - UV BTV LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐ ngành Giáo dục tỉnh Sóc Trăng và ông Phan Văn Khuyên - UV BTV CĐ ngành Giáo dục, Chủ nhiệm UBKT CĐ ngành Giáo dục tỉnh Đồng Tháp.
2
Quang cảnh buổi giao lưu của hai trường trong không khí ấm áp nhưng không kém phần long trọng

Phát biểu tại buổi gặp mặt,  cô Nguyễn Thị Hoa - Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định mối quan hệ gắn bó của hai trường sẽ tiếp tục được phát huy và ngày càng bền chặt, sự trao đổi chuyên môn và giao lưu của hai trường sẽ tiếp tục được  duy trì. Cô gửi lời chúc mừng tới Ban Giám Hiệu, tập thể hội đồng sư phạm nhà trường THPT Đại Ngãi, chúc trường bạn ngày càng phát triển. Cô cũng bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới, tình đoàn kết giữa hai trường càng thêm thắm thiết, đặc biệt là sự trao đổi kinh nghiệm, hỗ trợ của Trường THPT  Đại Ngãi trong lĩnh vực chuyên môn và bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp đặc biệt đối với môn Lịch sử. 
1
Lãnh đạo của hai trường trao quà lưu niệm
 

Sau buổi gặp mặt và trao đổi kinh nghiệm, các thầy cô giáo của trường THPT Trần Đại Ngãi đã được tham quan và trực tiếp trải nghiệm hoạt động giáo dục tại trường THPT Trần Quốc Toản. Nhìn chung, các thầy cô giáo trường bạn đều đánh giá cao và nhận xét tích cực về cảnh quang, môi trường giáo dục, chất lượng học sinh của trường THPT Trần Quốc Toản và bày tỏ mong muốn được quay trở lại đây.
 

4
Thầy cô của 02 trường chụp ảnh lưu niệm 

Buổi giao lưu nhằm tăng cường trao đổi, học hỏi về công tác quản lý đối với BGH; học tập kinh nghiệm về công tác chuyên môn đối với các tổ trưởng chuyên môn; học tập các mô hình, hình thức và kinh nghiệm hoạt động đối với các bộ phận của  hai trường. Để đánh dấu lần đầu họp mặt, hai trường đã tặng những món quà lưu niệm.
 Với những kết quả đạt được ban đầu, có thể khẳng định rằng buổi giao lưu học tập kinh nghiệm của hai trường đã kết thúc tốt đẹp và hứa hẹn về sự hợp tác trên nhiều lĩnh vực của hai trường trong thời gian tới.


 
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 30
Tháng 06 : 974
Năm 2022 : 4.048